Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Thông tin chi tiết về dự án:

Quy mô dự án: Apec Mandala Wyndham Phú Yên nằm trên khu đất rộng 10.570m2, gồm khu shophouse và khối căn hộ. Đất xây dựng khu căn hộ chiếm khoảng 5.200m2, đất dành cho shophouse là 5.370m2.

Tổng thể quy mô dự án gồm 72 lô shophouse cung cấp 298 mặt bằng kinh doanh và 1.000 căn hộ khách sạn. Diện tích mỗi căn shophouse dự kiến từ 69,7 – 94,3m2.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương - Apec Group

Vị trí: Tọa lạc Đại lộ Hùng Vương, thuộc phường 7, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Ngôn ngữ thiết kế: Lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa, một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa mang đến cảm giác độc đáo mới lạ về thị giác vừa hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và mang giá trị văn hóa bản sắc đặc trưng. Với thiết kế này, từng căn hộ của dự án sẽ được tối ưu hóa tầm nhìn, ánh sáng tự nhiên và không khí tươi, đúng “chất” nghỉ dưỡng.

Tọa lạc trên đại lộ Hùng Vương với một mặt hướng biển, Apec Mandala Wyndham Phú Yên là một trong những dự án nổi bật bên bãi biển Tuy Hòa. Ngay từ khâu thiết kế, chủ đầu tư Apec Group đã lấy cảm hứng từ địa danh nổi tiếng bậc nhất Phú Yên – Ghềnh Đá Đĩa để “thổi hồn” vào dự án.  Do đó, Apec Mandala Wyndham Phú Yên không chỉ hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại mà còn mang giá trị văn hóa bản sắc đặc trưng.

Bên cạnh đó, thiết kế xếp chồng còn rất gần gũi với thiên nhiên, giúp các căn hộ khách sạn sở hữu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất và đảm bảo các phòng đều có tầm nhìn hướng sáng.

Về thiết kế căn hộ, mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên rất linh hoạt nhiều diện tích phù hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng với 4 loại mặt bằng điển hình, có diện tích từ 21.8 m2 đến 63m2 cho căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. Với thiết kế này, khách hàng có nhiều lựa chọn cho sở thích thiết kế, nhu cầu sử dụng phù hợp với mục đích cho thuê.

Apec Mandala Wyndham biến Phú Yên trở thành vùng đất sôi động hơn nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo được quy hoạch đồng bộ gồm: Trung tâm thương mại Apec Center, sky bar, bể bơi vô cực trên các tầng cao, nhà hàng Á - Âu, café lounge, hệ thống gym, spa, Jim Jil Bang, hội trường đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu cảnh quan và dịch vụ…sẽ không chỉ phục vụ cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho du khách mà còn là biểu tượng của cuộc sống hiện đại, lý tưởng, phù hợp với xu hướng của tương lai.

"Là một trong những thiết kế của thời đại, phá vỡ những khái niệm về một mô hình căn hộ khách sạn thông thường, Apec Mandala Wyndham Phú Yên kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đánh dấu sự chuyển mình của Phú Yên và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đúng chất trong tương lai không xa", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Một số hình ảnh của dự án:

40