Aqua City

Thông tin chi tiết về dự án:

Aqua City là dự án đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực đầu tiên nằm trong chuỗi Bất động sản Khu đô thị vệ tinh của Tập đoàn Novaland. Với diện tích lên đến hàng trăm héc-ta (giai đoạn 1), được bao bọc bởi hệ thống các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, Aqua City thừa hưởng hệ cảnh quan tự nhiên trù phú, là điều kiện cần cho một dự án theo mô hình đô thị sinh thái.

Không chỉ phát huy lợi thế sẵn có từ thiên nhiên, nhà phát dự án còn dành nhiều tâm huyết đầu tư vào hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, đa dạng đáp ứng nhu cầu sống xanh hiện đại của cư dân đô thị. Từ những tiện ích cần thiết như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em cho đến các tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền 5 sao, bến thuyền kayak, khu thể thao phức hợp đa dạng các bộ môn trong nhà & ngoài trời, bảo tàng xe hơi, quảng trường lớn kiểu Ý cho các hoạt động lễ hội… Và đặc biệt, Aqua City với hàng loạt các tiện ích xanh đặc quyền hiếm có như các công viên chủ đề rộng lớn kiểu Úc và hàng loạt các công viên nhỏ phân bổ đều khắp dự án, đường chạy bộ ven sông, bãi tập yoga khu cắm trại, khu BBQ…

Không chỉ tận hưởng các tiện ích nội khu hấp dẫn, từ Aqua City, cư dân chỉ mất hơn 5 phút để tiếp cận các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như Sân golf Long Thành hay Khu vui chơi giải trí Sơn Tiên và chỉ hơn 10 phút đã có thể đến bệnh viện Shing Mark,  Big C, Aeon mall, Lotte Mart Nguyễn Kim tại trung tâm thành phố Biên Hòa.

Aqua City nằm ở vị trí chiến lược kết nối giao thương nên dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, cư dân dễ dàng di chuyển đến TP. HCM và các vùng kinh tế - du lịch trọng điểm lân cận. Khi các đại dự án hạ tầng đi vào hoạt động, từ Aqua City, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để về đến trung tâm TP.HCM hay Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Aqua City với đa dạng các dòng sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn… phù hợp với nhu cầu về không gian sống của khách hàng. Sau 3-5 năm nữa, khi dự án đi vào vận hành, Aqua City được kỳ vọng sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Đồng Nai.

Một số hình ảnh của dự án:

43