DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc

Thông tin chi tiết về dự án:

  • Vị trí: TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Phân khu chức năng: Biệt thự/Nhà ở/ Khách sạn/Trường học/Công viên cây xanh/Thương mại dịch vụ/Công trình công cộng và giáo dục.
  • Diện tích: 195ha
  • Tổng mức đầu tư: 3.813 tỷ đồng.
  • Giới thiệu tổng quan:

 

“Dự án DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc có tổng diện tích 194,7 ha nằm ở cửa ngõ thành phố Vĩnh Yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Nội Bài khoảng 30km, cách trung tâm thành phố Vĩnh Yên chỉ 3km.

Dự án được kế thừa và cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí như: Big C; Bệnh viện đa khoa tỉnh mới; Sân Golf Đầm Vạc...

Hiện tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Vĩnh Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xây dựng Vĩnh Yên trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển bền vững khi tận dụng sự liên hoàn của chuỗi giá trị tiện ích mà các dự án trong thành phố Vĩnh Yên mang lại.Theo đó, dự án án DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc sẽ tạo nên một diện mạo mới ở phía Nam Thành phố Vĩnh Yên, chỉnh trang cảnh quan vùng Đầm Vạc, Đầm Cói trở thành công viên cây xanh lớn kết nối các khu vực phát triển.

Được chọn là mô hình khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh, toàn bộ quy hoạch thiết kế tổng thể của dự án là sự kết hợp thành công của Liên danh Công ty TNHH KTS Hồ Thiệu Trị và cộng sự (Cộng hòa Pháp) với Công ty CP Tư vấn Đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC). Bảo lưu các giá trị môi trường và tự nhiên, tiêu chí xanh không chỉ là sắc màu trên bản vẽ mà còn là điểm cộng cho dự án khi là một trong những dự án tiên phong về xây dựng phong cách sống hiện đại hòa nhập với môi trường thiên nhiên.

Nằm ngay vị trí trung tâm dự án, đối diện sân golf Đầm Vạc, DIC Star Hotels & Resorts Vĩnh Phúc  - khách sạn chuẩn 5 sao do tập đoàn DIC làm chủ đầu tư là điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan phục vụ dân cư khu đô thị và cả khu vực TP.Vĩnh Yên tạo hạ tầng xã hội, tăng sức hút, hấp dẫn toàn dự án.

DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc được kỳ vọng sẽ là mô hình một thành phố hiện đại, với nhiều kiểu không gian sống để lựa chọn từ biệt thự đơn lập, song lập; nhà ở liền kề; chung cư cao tầng... Thế nên, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng nhằm tối đa hóa hiệu quả và tăng sự đồng bộ trong toàn thiết kế đã được cân nhắc để cư dân dự án hòa mình vào không gian cảnh quan bên ngoài đồng thời tận hưởng sự hoàn hảo tiện nghi ngay trong căn nhà của mình.”

Một số hình ảnh của dự án:

64