Euro River Tower

Thông tin chi tiết về dự án:

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ - CenInvest

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Diện tích khu đô thị: 4,2ha

Mật độ xây dựng: 40%

Tại vị trí Đông Bắc thủ đô, nơi giao thoa của 2 dòng sông hiền hòa sông Đuống và sông Hồng, Euro River Tower là tòa căn hộ cao cấp chỉ cách phố Cổ 15 phút di chuyển, không gian và tầm nhìn rộng thoáng với 4 mặt view sông và công viên.

Euro River Tower cũng là tòa căn hộ được hưởng lợi nhiều nhất khi hạ tầng và quy hoạch Đông Anh bùng nổ vào thời gian tới. Năm 2025 khi Đông Anh lên quận, cây cầu Tứ Liên nối Âu Cơ sang Đông Anh được triển khai, dự án tổ hợp vui chơi giải trí công viên Kim Quy 100ha, được xây dựng theo mô hình Universal Studios, Disneyland chính thức triển khai sẽ khiến BĐS Đông Anh “phi mã”. Theo quy hoạch, Euro River Tower nằm ngay cạnh chân cầu Tứ Liên, cách công viên Kim Quy chỉ 5 phút di chuyển, cách cầu Nhật Tân 10 phút, tiềm năng tăng giá dự kiến 30%/ 3 năm.

Với vị trí gần phố Cổ, 4 mặt view sông và công viên, chất lượng môi trường sống tốt lại nằm trong khu vực được hưởng lợi nhiều nhất về hạ tầng và khu vực, Euro River Tower được cho là cơ hội hấp dẫn, có một không hai dành cho cả khách đầu tư và khách mua ở thực.

Khách đầu tư có thể lựa chọn phương án cam kết mua lại lợi nhuận 15% sau 18 tháng khi khách hàng thanh toán sớm 95%. Trường hợp khách hàng chỉ có 30% vốn tự có và sử dụng gói vay ngân hàng, thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 3%/số tiền đã thanh toán. Ngoài ra, khách mua ở thực cũng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Một số hình ảnh của dự án:

2