HaDo Centrosa Garden

Thông tin chi tiết về dự án:

HaDo Centrosa Garden: khu vườn xanh giữa lòng phố thị đã hình thành

Sau 3 năm được chủ đầu tư nỗ lực thi công và đưa vào vận hành dự án, HaDo Centrosa Garden trở thành một nơi sống xanh lý tưởng cho cư dân trong lòng trung tâm thành phố.

Nỗ lực đưa ý tưởng thiết kế ra thực tế

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 29 năm qua; HaDo Centrosa Garden (số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10) là dự án trọng điểm mà Tập đoàn Hà Đô dành nhiều tâm huyết nhất để phát triển. Tháng 7/2016; trong lễ công bố dự án; chủ đầu tư Hà Đô đã giới thiệu dự án với thông điệp: “Mở cửa là vườn – Bước chân là phố” đã được hàng nghìn khách hàng đón nhận và lựa chọn. Trong hơn 1 năm, toàn bộ 100% sản phẩm căn hộ cao cấp nơi đây đều đã có chủ.

Trong qui mô 8 tòa tháp căn hộ với 2.187 căn hộ cao cấp; 04 tháp đã được Chủ đầu tư bàn giao sản phẩm cho khách hàng và chào đón quý cư dân về an cư tại dự án; 04 tháp còn lại dự kiến sẽ đưa vào vận hành Quý I/2020.

Khu vườn xanh đã hình thành

Sau khi dự án được Chủ đầu tư chính thức bàn giao cho cư dân, điều làm cho cư dân cảm thấy hài lòng nhất chính là những khu tiện ích công cộng và các mảng xanh được đưa vào vận hành một cách tinh tế.

Bên cạnh khu vực sinh hoạt chung của dân tại lầu 5, thì những khu vườn xanh treo cao và vườn trên tầng thượng cũng đã được chủ đầu tư chăm chút đến từng loại cây trồng, từng loại hoa nhằm mang lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt nhất là bãi giữ xe sinh thái trên cao; thiết kế đã giúp cho không khí tại khu vực giữ xe trở nên thoáng mát và những dây dây leo xanh tươi đã tô điểm thêm cho các khu vực chung, khiến dự án trở thành một khu vườn xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố, đúng với thông điệp mà Chủ đầu tư Hà Đô gửi đến khách hàng “Mở cửa là vườn, bước chân là phố”.

Có thể thấy, để thực hiện đúng như bản vẽ thiết kế, Chủ đầu tư Hà Đô đã rất nỗ lực để “chiều lòng” cư dân khi từng mảng xanh trong dự án đều được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Chủ đầu tư Hà Đô tin rằng, cư dân dự án HaDo Centrosa Garden sẽ có một cuộc sống thịnh vượng, an bình tại vị trí trung tâm thành phố, xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng

Một số hình ảnh của dự án:

35