KHU ĐÔ THỊ VIỆT PHÁT SOUTH CITY

Thông tin chi tiết về dự án:

Chủ đầu tư:  Liên danh Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát – Công ty CP Kosy (đứng đầu liên danh là Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát).

Địa chỉ dự án: Số 114 đường Dương Đình Nghệ, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Tổng vốn đầu tư: Hơn 340 tỷ đồng

Quy mô: Hơn 24.000m2

Diện tích: 54-91m2/lô

Tổng số: 174 ngôi nhà liền kề

Phong cách thiết kế: Kiến trúc kiểu Pháp tân cổ điển

Nằm ven sông Lạch Tray, Dự án Việt Phát South City tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm thuộc khu vực phát triển năng động nhất thành phố Hải Phòng, với hệ thống giao thông thuận lợi và gần với Đại siêu thị AEON MALL, khu đô thị Vinhomes Marina, khu đô thị Water Front City, Làng Việt Kiều Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế, hệ thống trường liên cấp uy tín…

Thiết kế tổng quan của Việt Phát South City Hải Phòng hướng tới việc tối ưu hóa không gian, tạo lập không gian sống tiện ích, yên bình cho cư dân. Cư dân của dự án không chỉ được tận hưởng những tiện ích trong khu đô thị như trung tâm thương mại, công viên cây xanh mà còn được tận hưởng không khí trong lành của một khu đô thị ven sông.

Việt Phát South City là nơi gắn kết cộng đồng văn minh, là chốn bình yên sau bộn bề cuộc sống, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Việt PHát South City khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng.

Nhắm tới phân khúc thị trường tầm trung, Việt Phát South City Hải Phòng là điểm đến an cư và là điểm hẹn đầu tư sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động, đặc biệt là thị trường phía Nam thành phố.

Một số hình ảnh của dự án:

19