KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Thông tin chi tiết về dự án:

Vị trí:  Bến Lức, Long An

Qui mô: 355ha

Chủ đầu tư: Nam Long

Các đối tác phát triển giai đoạn 1 (165ha) : Nam Long, Nishi Nippon Railroad, TBS Group, Cty Tân Hiệp

Cơ cấu sản phẩm: shophouse, nhà phố vườn, biệt thự song lập, đơn lập và dinh thự

Giới thiệu dự án:

Waterpoint có quy mô lên đến 355 héc ta tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, liền kề nút giao với cao tốc TPHCM – Trung Lương, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông mang lại cảnh quan đẹp mắt, khí hậu trong lành vừa là vùng sinh thái độc đáo cho những người yêu thích thiên nhiên sông nước.

Dựa trên lợi thế này, Waterpoint được chủ đầu tư Nam Long quy hoạch trở thành một thành phố bên sông gắn với hệ sinh thái tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo các tiện nghi hiện đại. Ấn tượng nhất là hệ thống sông nước tự nhiên 5,8 km được khai thác dẫn vào 8,2 km kênh đào len lỏi khắp khu đô thị và 6 hệ thống công viên sinh thái như công viên trung tâm rộng hơn 25 héc ta, công viên vịnh nước ngọt 8,6 héc ta, công viên bảo tồn thảm thực vật ven sông 29 hecta, hệ thống công viên cảnh quan dọc kênh đào, công viên từng khu vực, và vườn nhà trong mỗi tổ ấm…Bên cạnh môi trường lý tưởng cho chất lượng cuộc sống.

Waterpoint cũng như một thành phố bao gồm đầy đủ các chức năng và tiện nghi phục vụ “trọn gói” mọi nhu cầu của cư dân. Có thể kể đến như trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, khu thể thao dưới nước, trung tâm thương mại, cảng dịch vụ, bến du thuyền, hệ thống đường cộng đồng gồm 3 làn đường cho người đi xe đạp,chạy bộ và các thiết bị điện tử chuyên dụng; khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, trung tâm triển lãm/văn hóa, khu văn phòng làm việc, nhà thờ, chùa…

Một số hình ảnh của dự án:

8