Khu đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi

Thông tin chi tiết về dự án:

“Thành phố xanh – Sức sống mới”

Dự án khu đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi với tổng diện tích 255ha theo quy hoạch được thiết kế bởi Nhà tư vấn từ Singapore. Khu đô thị và dịch vụ tọa lạc tại phường Trường Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi, tiếp giáp với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 24B, một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của tỉnh Quảng Ngãi, với khoảng 10 phút lái xe đến trung tâm thành phố, cho phép dân cư và gia đình sống, làm việc và vui chơi.

Khi hoàn thành, dự án dự kiến sẽ đưa vào thị trường 6.500 ngôi nhà và thu hút khoảng 34.650 cư dân sinh sống. Tổng quy hoạch 255ha của dự án được thiết kế theo hình ảnh môi trường gần gũi thiên nhiên thanh bình. Theo đó, 15% diện tích dự án được dành cho phát triển cây xanh.

Giai đoạn 1A - 99ha được bắt đầu từ năm 2016 với 24ha hoàn thành với 275 căn nhà liên kế, 29 căn nhà phố thương mại, tòa nhà Plaza, công viên trung tâm và nhiều tiện ích như sân quần vợt, sân bóng đá mini, phòng tập thể dục và các cửa hàng ẩm thực. Công viên trung tâm với diện tích 21.000m2 được thiết kế bởi chuyên gia tư vấn Singapore dựa trên khái niệm gia đình. Công viên trung tâm mang đến cho người dân Quảng Ngãi một không gian sinh hoạt cộng đồng với hơn 80 loại hoa và cây xanh, đài phun nước có hiệu ứng ánh sáng, được trang bị đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời và khu chơi trẻ em. VSIP Quảng Ngãi sẽ cam kết mang lại “Thành phố xanh – Sức sống mới” tại thành phố Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh của dự án:

62