Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thông tin chi tiết về dự án:

Vị trí chi tiết: Bãi Ông Lang.

Chủ đầu tư: Công ty CP Ngôi sao Cửa Dương

Đơn vị phát triển dự án: MIKGroup

Thông tin cơ bản về dự án:

    • Tổng diễn tích khu đất: 51,62ha.
    • Mật độ xây dựng: 12,32%
    • Bao gồm 3 phân khu: Khách sạn, Codotel (239 căn hộ nghỉ dưỡng) và khu biệt thự (79 biệt thự, gồm 2 loại: biệt thự hướng biển và biệt thự hướng hồ)
    • Tiện ích: Hệ thống những tiện ích đẳng cấp quốc tế như club louge, beach club, ball room, phòng họp lớn, bể bơi, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, khu vực mua sắm…
    • Dịch vụ: Đa dạng đáp ứng chuẩn quốc tế cao cấp như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiệc cưới ngoài trời, hội họp hội nghị phục vụ MICE …

Tiến độ: Đang chau chuốt những chi tiết cuối cùng chuẩn bị đưa vào vận hành khai thác (dự kiến cuối 2019)

Giới thiệu về Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm ở trung tâm bãi Ông Lang- nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn Phú Quốc, nơi có làn nước biển xanh trong màu ngọc lam quý hiếm và bờ cát trải dài trắng mịn. Đến hôm nay, bãi Ông Lang còn giữ được sự vẹn nguyên, tĩnh lặng như những ngày đầu.

Trong không gian yên tĩnh thanh bình đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc như “bản duet” hài hòa được tạo nên từ sự kết hợp giữa tập đoàn quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resorts và MIKGroup - thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích lên đến 52 ha, được quy hoạch bao gồm 79 biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại (Modern Tropical), quy hoạch 1 lớp đảm bảo tầm nhìn hướng ra biển - hồ thoáng đãng. Nhìn từ trên cao, khối khách sạn như những cánh sao bên bờ biển, còn hồ nước trung tâm giống như một chiếc đồng hồ cát khổng lồ gợi cảm giác về nơi thời gian ngừng lại và cũng như lời nhắc về sự trân quý thời gian. Phần condotel cũng được thiết kế lấy cảm hứng từ hình dáng của những cánh sóng yên bình. Tất cả biệt thự, condotel, khách sạn đều được xanh hóa phần mái và sử dụng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên như gỗ, kính, cây xanh, vải thô mộc; 100% nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới… đảm bảo sự tinh tế, hài hòa với thiên thiên và không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts, thương hiệu lừng danh đến Thụy Sỹ. Mới đây Mövenpick Hotels & Resorts đã trở thành thành viên của Accor Hotels. Việc trở thành thành viên của Accor Hotels là sự bảo đảm bằng vàng cho sự thành công của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Một số hình ảnh của dự án:

14