PHOENIX LEGEND HA LONG BAY HOTEL AND RESIDENCES

Thông tin chi tiết về dự án:

• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát.

• Vị Trí: Đỉnh đồi 1, phía tây cầu Bãi Cháy, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh

• Loại hình: Tổ hợp Biệt thự, khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao của Accor với thương hiệu Mgallery.

  • Khối thấp tầng: 26 căn Biệt thự hướng Vịnh
  • Khối cao tầng: 216 phòng khách sạn và 163 căn hộ.

• Tiện ích cao cấp: Nhà hàng Á, Âu, Hầm rượu, CLB Sigar, Sky Bar, Khu vui chơi có thưởng, Bể bơi vô cực, Spa…

• Diện tích: 3,3ha

• Mật độ xây dựng tổng khu: 38%

Phoenix Legend là dự án căn hộ đầu tiên trên thế giới được Tập đoàn Accor quản lý và vận hành dưới thương hiệu MGallery. Trong đó, hai yếu tố lớn nhất cho phép Phoenix Legend “lọt mắt xanh” của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới này là vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng.

Tọa lạc tại đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố du lịch Hạ Long, Phoenix Legend sở hữu tầm nhìn bao quát kỳ quan thiên nhiên thế giới với ba mặt giáp 2 vịnh Cửa Lục. Từ đây, du khách chỉ mất 10 phút để tới trung tâm thành phố Hạ Long, 8 phút để đặt chân xuống bến du thuyền và 5 phút để tới sân bay trực thăng. Chính vị trí độc tôn này đặt ra yêu cầu cho các đơn vị tham gia phát triển Phoenix Legend trong việc kiến tạo dự án trở thành một công trình biểu tượng của khu vực sao cho xứng đáng.

Tổ hợp gồm 26 căn biệt thự cùng 2 khối tòa tháp 20 tầng được thiết kế dựa trên cảm hứng về tổ chim phượng hoàng, loài chim tượng trưng cho sự cao quý trong văn hóa Á Đông. Hơn cả một không gian sống, Phoenix Legend còn được mệnh danh là công trình bất động sản nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam. Phoenix Legend đem đến cho người ở những trải nghiệm được cá nhân hóa một cách tối đa thông qua những dịch vụ được cung cấp với khung tiêu chuẩn cao nhất của Accor, bao gồm: Dịch vụ y tế, dịch vụ quản gia cao cấp, dịch vụ đặt trực thăng, phòng trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ cigar và bar rượu lớn nhất Đông Nam Á, spa sang trọng, nhà hàng Á Âu, bể bơi vô cực, hầm rượu chứa hơn 1.200 chai rượu quý…v.v

Một số hình ảnh của dự án:

38