THANH LONG BAY

Thông tin chi tiết về dự án:

Tọa lạc tại một trong những vịnh biển thiên nhiên với vẻ đẹp nguyên sơ hiếm có, tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay là sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng và thể thao biển đẳng cấp.

Với 1,7 km bờ biển riêng biệt với sóng êm, cát mịn, nước ấm quanh năm, Thanh Long Bay được ví như một phiên bản Hawaii đầy quyến rũ giữa lòng Bình Thuận - thủ đô resort của cả nước. Đây là một trong những dự án được chờ đợi nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, với kì vọng mang tới sự thay đổi ngoạn mục cho du lịch tỉnh Bình Thuận, ghi danh Bình Thuận lên bản đồ du lịch thế giới.

Được phát triển bởi Tập đoàn Nam Group, Thanh Long Bay tiếp tục là một tuyệt tác nghỉ dưỡng mang dấu ấn kiến trúc xanh độc đáo và văn hóa bản địa đặc sắc. Với triết lý thiết kế “kiến trúc biến mất trong kiến trúc” và “trả lại cho thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên”, nhìn từ trên cao, tổng thể dự án như một chú rồng xanh khổng lồ đang vươn mình ra biển lớn, mạnh mẽ, kiên cường như ý chí vươn lên của người dân Bình Thuận. Mỗi thiết kế đều được chăm chút kĩ lưỡng nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự giao hòa với thiên nhiên. Thanh Long Bay là nơi du khách có thể trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng trọn vẹn mà hiếm nơi nào có được.

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có, Thanh Long Bay còn sở hữu một vị trí chiến lược với tiềm năng phát triển vượt trội. Với vị trí mặt tiền trục đường ven biển quốc gia 719B, Thanh Long Bay là “điểm nối liên hoàn” các thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Bình Thuận. Chỉ cách TP.HCM 2 giờ di chuyển, cách sân bay quốc tế Long Thành 1 giờ di chuyển theo cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Thanh Long Bay đón đầu một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Cùng với tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu, danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa…, hệ thống giao thông hoàn thiện cả về 4 đường: không – thủy – bộ - sắt đang tạo cơ hội đưa Thanh Long Bay trở thành điểm đến mới hấp dẫn hàng đầu Việt Nam trong vài năm tới.

Một số hình ảnh của dự án:

16