THE SEASONS BEACH VILLAS&RESORT

Thông tin chi tiết về dự án:

Tổng diện tích dự án: 74 ha

Loại hình: Nhà phố, biệt thự biển

Tọa lạc bên bãi biển đẹp nguyên sơ hiếm có ở Bình Thuận, The Seasons Beach Villas & Resort được phát triển theo định hướng du lịch bền vững, gìn giữ và bảo lưu tối đa giá trị hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Được bao trọn bởi 1,1 km bờ biển và 1.0 km bờ sông, The Seasons Beach Villas & Resort chính là bản tuyệt tác giao mùa mang đậm kiến trúc bản địa lần đầu xuất hiện tại Hàm Tân do DRH Holdings đầu tư và phát triển.

Dự án đuợc bao phủ cây xanh và chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp: khách sạn 5 sao; nông trại thực nghiệm, nhà hàng nổi; “Làng” nghỉ dưỡng cao cấp, bệnh viện, trường học… Đặc biệt hơn cả, khu vườn bốn mùa sẽ mang lại cho bạn một câu chuyện Xuân – Hạ - Thu – Đông đầy sâu lắng và tinh tế, thể hiện trong từng trải nghiệm của chính bạn ngay tại khu nghỉ dưỡng. Đó sẽ là bản vũ khúc giao mùa, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của đất trời, biển cả và thiên nhiên; một vũ khúc “có một không hai” tại nơi giao hòa không giới hạn giữa thiên nhiên và con người.

Cùng với tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu, danh thắng cùng hệ thống giao thông hoàn thiện, The Seasons Beach Villas & Resort sẽ trở thành điểm đến mới hấp dẫn hàng đầu Việt Nam khi đi vào hoạt động trong vài năm tới.

Một số hình ảnh của dự án:

47